Home » Cách bảo quản cúp pha lê hiệu quả nhất

Cách bảo quản cúp pha lê hiệu quả nhất

admin 14 Th8, 2018 Tin tức
Spread the love

Đã từ lâu, cúp pha lê là một món quà đầy ý nghĩa và mang nhiều giá trị về tinh thần đối với người nhận. Nó thể hiện sự kính trọng, lòng yêu quý của người tặng dành cho người được nhận. Và ắt hẳn, người nhận được món quà ấy cũng mong giữ nó được lâu bền và mãi mãi. Vậy, bằng cách nào?

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách bảo quản cúp lưu niệm pha lê được sáng bóng và luôn bền đẹp.

Pha lê – tinh khiết và sáng trong, ý chí và đầy mạnh mẽ

Cúp lưu niệm pha lê – một sản phẩm quà tặng ý nghĩa và đặc biệt

Trong những dịp quan trọng như chung kết hay lễ trao giải các cuộc thi, cúp lưu niệm là sản phẩm giữ vị trí hàng đầu về mặt ý nghĩa về mang giá trị to lớn về tinh thần. Người nhận cúp chắc hẳn phải là người xứng đáng và có những nổ lực hơn người khác. Hơn nữa, về những hành trình sau này của cuộc đời họ, khi nhìn vào chiếc cúp, người đó như nhìn lại được chính những cố gắng của bản thân, và, khi mệt mỏi, khi muốn bỏ cuộc, đây sẽ là một vật mang giá trị nhắc nhở và động viên to lớn, khiến họ tự hỏi sao không làm mọi thứ tốt như vậy và hơn thế nữa ở hiện tại và tương lai.

Hay trong những dịp lễ, kỷ niệm lớn của một công ty, như: ngày khai trương, ngày khánh thành hay kỷ niệm ngày thành lập, sinh nhật… những công ty đối tác và khách hàng thân thiết hay dùng cúp lưu niệm như một món quà nhằm ghi nhớ và đánh dấu mối quan hệ và tạo tình hữu nghị để hợp tác lâu dài.

Cúp là món quà giá trị thường được dùng trong các lễ trao giải

Cách bảo quản cúp pha lê được sáng bóng và bền lâu

Trước hết, để bảo quản cúp pha lê cho tốt, bạn phải đảm bảo rằng chiếc cúp của bạn ban đầu đã chất lượng hay chưa, hay chỉ là hàng giả nhái trên thị trường. Để phân biệt, bạn chỉ cần để cúp pha lê dưới ánh đèn hay ánh sáng Mặt Trời, xem xét độ trong suốt và tì vết bên trong của nó, không có bong bóng nhỏ như giọt nước và trong suốt, tán sắc tốt thì là pha lê thật, đảm bảo yêu cầu. Còn, khi soi dưới ánh sáng, thấy nhiều lợn cợn và sau một khoảng thời gian, pha lê bị mờ nhiều thì bạn đã mua nhầm pha lê fake, kém chất lượng.

Với pha lê thật, khi bị bám bụi bẩn thì bạn chỉ cần sử dụng cái khăn sạch lau bằng nước ấm thì nó sẽ trở nên bóng sáng như mới. Đối với cúp để lâu ngày, bám nhiều bụi sẽ làm giảm độ sáng bóng, bạn hãy dùng nước dấm pha loãng lau khô.

Và tốt hơn, để bảo quản cúp pha lê luôn được bền lâu và sáng bóng, bạn nên để trong tủ kính hay những nơi ít bụi bặm.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn bảo quản chiếc cúp pha lê lưu giữ những kỷ niệm của bản thân luôn được bền đẹp và bóng sáng theo thời gian.

Cúp ngọn đuốc thể hiện lòng tin và đam mê mãnh liệt

Cúp ngọn đuốc thể hiện lòng tin và đam mê mãnh liệt

Nếu bạn cần một địa chỉ cung cấp các sản phẩm quà tặng chất lượng làm từ pha lê cao cấp, đặc biệt là cúp lưu niệm và kỷ niệm chương thì công ty Pha Lê Hưng Thịnh là một nơi đáng tin cậy và tham khảo. Công ty có các văn phòng trưng bày sản phẩm thật tại TPHCM và Hà Nội nên bạn có thể đến xem để nhanh chóng tìm được một món quà làm từ pha lê đầy ý nghĩa và giá trị.

Thông tin liên hệ:

Website: phalehungthinh.com

Văn Phòng Hà Nội: Số 24 ngõ 42 Phố Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0962.141.919

Văn Phòng TP.HCM: Đường Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0971.723.588