Đơn vị cung cấp quà tặng pha lê uy tín tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm làm từ pha lê xuất hiện trên thị trường. Nhưng, với thực trạng thật giả lẫn lộn nhằm lấy được lợi nhuận cao hơn của nhiều công ty nên không phải quà tặng pha lê nào cũng mang giá trị xứng đáng với giá tiền của nó. Tại TPHCM, nơi các hoạt động buôn bán kinh doanh diễn ra đa dạng và sầm uất thì lại càng khó phân biệt hơn. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn một công ty cung cấp pha lê uy tín.

Mua quà tặng pha lê ở đâu

Pha lê trên thị trường có rất nhiều loại, muốn mua được loại chất lượng bạn phải chọn nơi cung cấp uy tín

Pha lê Hưng Thịnh – đơn vị cung cấp pha lê uy tín tại TPHCM

Đây là một đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng làm từ nguyên liệu pha lê cao cấp. Hưng Thịnh tạo uy tín từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tiện ích đi kèm. Hơn nữa, với những nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, pha lê đạt độ hoàn hảo và tinh xảo không tì vết cùng tay nghề của đội ngũ nhân viên chế tác, Hưng Thịnh đã cho ra rất nhiều sản phẩm làm hài lòng các khách hàng đến với công ty.

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm pha lê giá rẻ nhưng chất lượng, Công ty Cổ phần Sản xuất và Phát triển Hưng Thịnh luôn nổ lực hết mình, làm việc chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mức giá mà Hưng Thịnh đưa ra luôn nằm ở mức phải chăng và luôn cạnh tranh trong phân khúc giá cao. Khi mua nhiều sản phẩm, công ty còn dành cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt khác.

Các sản phẩm chủ yếu của Hưng Thịnh

  • Cúp pha lê

Đây là một vật phẩm không thể thiếu trong các cuộc thi, sự kiện, lễ trao giải nhờ vào ý nghĩa và ưu điểm vượt trội. Nó sang trọng, tỏa sáng và thể hiện sức mạnh của tinh thần chiến thắng. Bất kể ai nhận được cúp pha lê đều xứng đáng và có những nổ lực hơn người khác rất nhiều. Đây còn là một món quà dùng để gợi nhắc, đánh dấu và ghi nhớ về những chặng đường trong cuộc sống. Nó như lời chúc, lời động viên của người tặng dành cho người được tặng trong lĩnh vực đó.

  • Kỷ niệm chương pha lê

Không chỉ là một sản phẩm mang nhiều giá trị về hình thức mà kỷ niệm chương pha lê còn có giá trị về tinh thần. Nó xuất hiện nhiều trong những lễ trao giải, ngày khai trương, lễ vinh danh, lễ trao tặng như một món quà đánh dấu và thể hiện sự trân trọng.

Quà tặng pha lê chất lương

Kỷ niệm chương mang ý nghĩa đánh dấu và ghi nhớ

  • Khắc 3D trên pha lê

Đây là một công nghệ hiện đại mới xuất hiện gần đây. Sử dụng ánh sáng laze và tọa độ điểm ảnh, khi 3 trùm ánh sáng cực mạnh được truyền đi từ đèn Laze gặp nhau tại một điểm tạo thành một điểm ảnh bên trong khối pha lê. Các điểm ánh sáng Laze sẽ đi theo bản thiết kế trên máy tính để tạo nên một bức ảnh với không gian 3 chiều bên trong khối pha lê. Hình ảnh do khách hàng cung cấp và chọn lựa. Đây là một sản phẩm mang cá tính riêng, độc đáo và đầy hiện đại nên thường được dùng làm quà tặng cao cấp trong các sự kiện, hội thảo, vinh danh nhân viên, khách hàng, quà tặng sinh nhật,…

  • Đồng hồ pha lê

Thể hiện ý nghĩa của thời gian. Thời gian sẽ trôi và không ngừng lại, Thời gian của mỗi người là vô hạn nên cần biết trân trọng giữ gìn như cách chúng ta trân trọng những viên pha lê sáng bóng.

Đồng hồ pha lê

Đồng hồ pha lê sang trọng và tinh tế

Thông tin liên hệ

Website: phalehungthinh.com

Địa chỉ: Lê Hoàng Phái, Phương 17, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0971.723.588

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng thân thiết