Home » Giá trị nhận được từ việc làm cúp lưu niệm bằng pha lê

Giá trị nhận được từ việc làm cúp lưu niệm bằng pha lê

admin 21 Th8, 2018 Tin tức
Spread the love

Như chúng ta thường thấy, trong những lễ trao giải, ngày kỷ niệm quan trọng, người ta hay sử dụng cúp pha lê để trao tặng. Vì sao vậy?

Có phải vì nó đẹp, nó trong suốt và thu hút hay không? Phải, nhưng đó chỉ là một phần lí do cho sự lựa chọn. Sở dĩ cúp làm từ nguyên liệu pha lê được ưu tiên chọn lựa hơn các nguyên liệu khác là vì ý nghĩa tinh thần mà nó mang lại.

Cúp lưu niệm pha lê luôn sang trọng và nổi bật

Cúp lưu niệm pha lê luôn sang trọng và nổi bật

Pha lê và ý nghĩa của nó

Đã từ rất lâu, pha lê luôn là một nguyên liệu được sử dụng và lựa chọn nhiều trong nhiều ngành nghề, như: làm đồ trang sức, sản xuất quà tặng, cúp lưu niệm, kỷ niệm chương. Vì pha lê xinh đẹp, độ sáng bóng và tinh khiết của một viên pha lê cao cấp thì khó thể nào so sánh được. Nhưng, chỉ vì thế mà nó có giá trị cao hơn các nguyên liệu khác thì chưa đúng. Mang vẻ đẹp sang trọng, thuần khiết lại có chút cứng cáp, kiên cường, pha lê còn mang nhiều ý nghĩa.

Đầu tiên, nó tượng trưng cho niềm tin, một niềm tin mãnh liệt vào một điều gì đó. Một niềm tin ít bị tì vết và vững chắc.

Pha lê còn là biểu tượng cho tinh thần chiến thắng, muốn thắng, thắng chính bản thân. Đó là tinh thần cầu tiến, luôn muốn hoàn thiện mình, luôn muốn mình ở ngày hôm nay phải tốt đẹp hơn mình của ngày hôm qua một chút. Chính vì vậy, pha lê luôn được lựa chọn để làm cúp và kỷ niệm chương trao tặng cho những người xứng đáng nhất.

Pha lê luôn là một nguyên liệu được sử dụng và lựa chọn nhiều trong nhiều lĩnh vực

Pha lê luôn là một nguyên liệu được sử dụng và lựa chọn nhiều trong nhiều lĩnh vực

Ý nghĩa và những giá trị tinh thần từ cúp lưu niệm pha lê

Là ưu tiên lựa chọn trong việc thiết kế cúp và kỷ niệm chương, pha lê ngày càng khẳng định được giá trị của mình trong đời sống. Chính vì độ trong suốt và tinh khiết của nó cao hơn rất nhiều so với thủy tinh, do phải trải qua quá trình sản xuất từ thủy tinh, có thêm PbO nên độ sáng, độ cứng cũng như giá thành của pha lê cũng vì thế cao hơn so với thủy tinh.

Ngày xưa lẫn ngày nay, pha lê vẫn luôn là biểu tượng tượng trưng cho sự tốt lành, hạnh phúc và vui vẻ, nhất là trong phong thủy và kinh doanh.

Địa chỉ sản xuất các loại cúp pha lê chất lượng

Công ty Pha Lê Hưng Thịnh là một công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm quà tặng từ pha lê với nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều khách hàng đặt niềm tin và tin dùng trong nhiều năm qua.

Công ty luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ trải nghiệm tại công ty. Cụ thể, công ty khác biệt ở:

+Đội ngũ nhân viên thiết kế và chế tác đầy nhiệt huyết, sáng tạo, có kỹ năng.

+Đội ngũ Nhân viên tư vấn thân thiện, lịch sự và nhiệt tình.

+Đa dạng về kiểu dáng và cả mẫu mã.

+Sáng tạo và khác biệt trong từng sản phẩm.

+Sẵn sàng tiếp thu và ghi nhận những đóng góp của khách hàng để những sản phẩm mà công ty sản xuất ngày một tốt hơn.

+Nguồn nguyên liệu pha lê cao cấp: trong suốt, không tì vết…

+Giá thành tốt, giá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.

Cúp pha lê hình ngôi sao tại Hưng Thịnh

Cúp pha lê hình ngôi sao tại Hưng Thịnh

Để cảm nhận trực tiếp về sản phẩm, bạn có thể đến với các văn phòng của công ty để xem và đánh giá chất lượng của pha lê, qua:

Website: phalehungthinh.com

Văn Phòng Hà Nội: Số 24 ngõ 42 Phố Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0962.141.919

Văn Phòng TP.HCM: Đường Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0971.723.588

Xem thêm về các loại cúp pha lê của Hưng Thịnh tại chuyên mục tin tức