Home » Làm quà tặng kỷ niệm chương giá rẻ

Làm quà tặng kỷ niệm chương giá rẻ

admin 10 Th7, 2018 Tin tức
Spread the love

Kỷ niệm chương là một sản phẩm quà tặng được nhiều người lựa chọn cho những dịp đặc biệt, là món quà có ý nghĩa dành để trao tặng nhau. Khi về thăm trường xưa, khi công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập hay ngày kỷ niệm của một cặp đôi.

Kỷ niệm chương là một món quà tặng mang nhiều ý nghĩa

Được yêu thích và ngày càng thông dụng là thế, nhưng, ý nghĩa đằng sau những chiếc kỷ niệm chương mà bạn lựa chọn để tặng cho một người, bạn đã hiểu hết hay chưa?

Ý nghĩa của kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương có ý nghĩa lớn nhất là kỷ niệm và đánh dấu. Đối với một công ty, trong một năm làm việc, những ngày kỷ niệm như một cơ hội để ban lãnh đạo công ty công nhận sự đóng góp của các cá nhân, phòng ban xuất sắc và xứng đáng. Trao tặng kỉ niệm chương để giúp họ hiểu những đóng góp và nổ lực của họ luôn được nhìn thấy và ghi nhận, chỉ là sẽ được đền đáp vào một ngày thích hợp. Từ đó, thôi thúc họ làm việc một cách tích cực, thẳng thắn và đặt cái tâm mình vào những gì đã nhận nhiều hơn. Ngoài ra, nó có là biểu tượng khiến những người được nhận phải nhớ lại những nổ lực đã qua, để rồi thúc đẩy họ tiến lên phía trước và tiếp tục gặt hái những thành công.

Kỷ niệm chương thường được tặng trong các dịp như: hội nghị, gặp mặt đối tác, khách hàng, tiệc cuối năm. Tặng cho những người phụ nữ nhân dịp 8/3, cho thầy cô, bạn học cũ nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày họp lớp,…

Các chất liệu làm kỷ niệm chương hiện nay

+Kỷ niệm chương gỗ đồng:

Là sự kết hợp của gỗ và đồng, tạo nên nét sang trọng, quyền thế và giá trị cho món quà. Loại này thường thích hợp để trao tặng các đối tác, khách hàng lớn nhằm thể hiện sự trân trọng mối quan hệ, nâng cao tinh thần hữu nghị và thúc đẩy sự hợp tác lâu dài.

Kỷ niệm chương gỗ đồng thường có nhiều hình dạng, nhưng tiêu biểu là hình cánh buồm, thể hiện niềm tin, hoài bão sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, có ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”. Ngoài ra, còn có hình tròn, hình cầu thể hiện cho sự sung túc, an bình, hạnh phúc tuần hoàn mãi mãi….

+Kỷ niệm chương kim loại: có độ sáng, ánh kim rất nổi bật, thường sử dụng trong các hội nghị, các kỷ niệm. Tuy nhiên, để chắc chắn hãy cân nhắc khi lựa chọn đơn vị sản xuất kỷ niệm chương kim loại để có được sản phẩm chất lượng, ít bị gỉ sét hoặc ăn mòn theo thời gian.

Một dạng kỷ niệm chương kim loại

+Kỷ niệm chương pha lê: làm bằng chất liệu pha lê, có độ sáng cao, và được lựa chọn nhiều nhất trong các loại nguyên liệu làm kỷ niệm chương. Thích hợp cho nhiều sự kiện, nhiều đối tượng vì ý nghĩa đặc biệt và tính chất của pha lê.

Xem thêm:

Những mẫu kỷ niệm chương pha lê đang “cháy hàng” tại Pha Lê Hưng Thịnh

Sự thích hợp khi chọn pha lê làm kỷ niệm chương

Pha lê có nhiều ý nghĩa, nó có tính chất trong suốt, độ sáng và độ tán sắc ánh sáng rất cao. Khi nhìn vào mỗi viên pha lê, chúng ta đều có thể dễ dàng cảm nhận được sự lung linh và thu hút của nó.

Xét về ý nghĩa biểu trưng, pha lê là biểu tượng của may mắn, sự vĩnh cửu, mang đến những điều tốt lành (nên trong phong thủy người ta hay sử dụng các sản phẩm bằng pha lê). Pha lê còn là biểu tượng cho thịnh vượng, niềm hạnh phúc và sự suôn sẻ trong công việc.

Mỗi viên pha lê đều tỏa ra sự sáng trong, tượng trưng cho những điều tích cực, cho sự quyết tâm và nổ lực hết mình để đạt đến những đỉnh của vinh quang. Do đó, kỷ niệm chương và cúp thường được làm bằng chất liệu pha lê.

Sự trong suốt tỏa ra từ từng khối pha lê

Kỷ niệm chương pha lê một món quà sang trọng, quý giá mang lại ý nghĩa ghi nhận cho người được tặng. Nó cũng là một vật trưng bày xinh đẹp, dễ bảo quản và mang lại cảm giác dễ chịu khi nhìn vào.

Nếu bạn cần một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm làm từ pha lê, đặc biệt là kỷ niệm chương, hãy truy cập vào website: phalehungthinh.com của Pha Lê Hưng Thịnh để tham khảo và lựa chọn.

Xem thêm các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê tại: https://phalehungthinh.com/danh-muc/gia-qua-tang-ky-niem-chuong-pha-le-gia-re/