Home » Mẫu kỷ niệm chương được ưa chuộng nhất trong các đêm trao giải

Mẫu kỷ niệm chương được ưa chuộng nhất trong các đêm trao giải

admin 12 Th9, 2018 Tin tức
Spread the love

Kỷ niệm chương là một sản phẩm quà tặng đặc biệt và được trao tặng trong những dịp quan trọng như ngày kỷ niệm, lễ khánh thành, ngày khai trương và những đêm trao giải. Nó là món quà dùng để ghi nhận thành tích của một cá nhân hoặc tập thể xứng đáng và đồng thời là một cách để đánh dấu một kỷ niệm, một ngày quan trọng nào đó trong cuộc đời mỗi con người.

Trong những dịp như vinh danh, trao giải thì kỷ niệm chương là sản phẩm không thể thiếu

Những nguyên liệu làm kỷ niệm chương được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại kỷ niệm chương với mẫu mã, hình dáng và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, 3 loại sau đây vẫn đang rất được ưa chuộng và giữ vững vị trí của mình.

Kỷ niệm chương thủy tinh

Là dòng kỷ niệm chương có giá phổ thông và xuất hiện nhiều. Thủy tinh có độ sáng, trong suốt và dễ chế tác nên những chiếc kỷ niệm chương bằng thủy tinh thường có giá thành rẻ, nhiều kích thước.

Kỷ niệm chương gỗ đồng

Đây là loại kỷ niệm chương cao cấp và dùng trong những dịp đặc biệt quan trọng. Thường được các công ty làm quà tặng cho các đối tác cao cấp của mình. Nó làm từ nguyên liệu chủ yếu từ gỗ kết hợp với đồng, được sử dụng công nghệ ăn mòn kim loại cùng bàn tay điêu khắc của những nghệ nhân mà chiếc kỷ niệm chương gỗ đồng luôn mang dáng dấp sang trọng và quyền lực. Hơn nữa, đồng có ánh kim sáng chói gần như vàng lại càng làm tăng thêm nét quyến rũ và thu hút cho sản phẩm quà tặng này.

Kỷ niệm chương pha lê

Pha lê thực chất là một dạng khác của thủy tinh, có thể hiểu là thủy tinh cao cấp. Qua công đoạn nung nấu và thêm vào một số thành phần hóa học, pha lê trở nên sáng bóng, cứng cáp và có độ tán sắc vượt bậc hơn thủy tinh rất nhiều. Giá thành của pha lê cũng vì vậy mà mắc hơn nhiều lần so với thủy tinh. Thông thường, trong những dịp như lễ trao giải, kỷ niệm chương pha lê là món quà được sử dụng nhiều nhất và phù hợp hơn tất cả những nguyên liệu khác.

Một số mẫu kỷ niệm chương pha lê “hút khách” năm 2018

Sau đây là hình ảnh của một số mẫu kỷ niệm chương được khách hàng tìm mua nhiều nhất trong năm 2018:

+Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa: biểu tượng cho niềm tin, ý chí và tinh thần chiến thắng.

Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa

Hình ngọn lửa đỏ thể hiện nhiệt quyết và tinh thần quyết tâm!

+Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm: mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, thành công và cầu chúc những suông sẻ trong nhiều mặt cuộc sống, đặc biệt là việc làm ăn.

+Kỷ niệm chương pha lê bông sen xanh: Biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, ý chí vươn lên. Thể hiện sự sang trọng và tinh tế trong từng đường nét thiết kế!

Kỷ niệm chương sen xanh tinh tế

Kỷ niệm chương sen xanh tinh tế và sang trọng

Công ty pha lê Hưng Thịnh – địa chỉ sản xuất và kinh doanh quà tặng pha lê uy tín

Tại Hà Nội và TPHCM, nếu bạn cần một công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm pha lê chất lượng và độc đáo, đa dạng về mẫu mã thì công ty pha lê Hưng Thịnh là một địa chỉ đáng tham khảo. Công ty được tin tưởng và được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào chất lượng nguồn nguyên liệu, sự tinh tế trong thiết kế và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ. Dịch vụ tốt, giá cạnh tranh, phân phối trên địa bàn cả nước cũng là những lợi thế giúp Hưng Thịnh tiến gần hơn với khách hàng.

Liên hệ với Hưng Thịnh qua:

Website: phalehungthinh.com

Văn Phòng Hà Nội: Số 24 ngõ 42 Phố Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0962.141.919

Văn Phòng TP.HCM: Đường Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0971.723.588