Home » Ý nghĩa từ quà tặng đồng hồ pha lê để bàn

Ý nghĩa từ quà tặng đồng hồ pha lê để bàn

admin 13 Th6, 2018 Tin tức
Spread the love

Khi muốn tặng một món quà cho một người nào đó, có nghĩa là người mà bạn tặng sẽ có ý nghĩa nào đó với bạn hay họ đã nắm giữ một phần nào trong tâm thức của bạn. Vậy nên, việc lựa chọn một món quà là vô cùng quan trọng, nó thể hiện những gì bạn muốn trao tặng, những gì bạn muốn người đó giữ gìn. Trong hàng nghìn món quà được yêu thích, đồng hồ pha lê để bàn là một trong những món quà mang ý nghĩa và được trân trọng nhiều nhất.

Đồng hồ pha lê – món quà mang ý nghĩa về tinh thần và sự nhắc nhở quý trọng về thời gian

Đồng hồ pha lê – món quà mang ý nghĩa về tinh thần và sự nhắc nhở quý trọng về thời gian

Đồng hồ pha lê để bàn mang ý nghĩa như thế nào?

Theo bản chất, pha lê được tạo ra từ thủy tinh (pha lê nhân tạo) nhưng phải trải qua một quá trình khá phức tạp. Để rồi từ đó, những khối thủy tinh vốn dễ vỡ trở nên cứng cáp, bền chặt và liên kết chặt chẽ với nhau hơn. Vì vậy, quà tặng làm từ nguyên liệu pha lê luôn có giá thành đắt hơn quà tặng làm từ nguyên liệu thủy tinh, độ đẹp mắt và ý nghĩa biểu trưng cũng nhiều hơn, không chỉ dừng lại ở cụm từ trong sáng, và rực rỡ.

Pha lê còn mang ý nghĩa về tinh thần kiên cường, sự mạnh mẽ, nhất là bên trong. Chính vì lẻ đó mà nhiều chiếc cúp, kỉ niệm chương được hình thành từ những khối pha lê chứ không phải từ nguyên liệu nào khác. Những sản phẩm này có mục đích chính dùng để trao tặng cho người chiến thắng, người nổi bật, người xứng đáng, có những nổ lực và đam mê hơn người khác. Pha lê còn có ý nghĩa cho sự khởi đầu, nét tươi mới và đầy sức sống. Một sản phẩm pha lê sẽ làm tỏa sáng và mở rộng không gian cho chính nơi đặt nó.

Thời gian là thứ mà khi trôi đi sẽ biến mất mãi mãi nên ai cũng cần trân quý từng phút giây mình được sống và được trôi qua

Thời gian là thứ mà khi trôi đi sẽ biến mất mãi mãi nên ai cũng cần trân quý từng phút giây mình được sống và được trôi qua

Đồng hồ pha lê là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 ý nghĩa. Một là về thời gian, hai là về tinh thần sống luôn lạc quan, tràn đầy (đồng hồ và pha lê). Đồng hồ pha lê còn mang ý nghĩa nhắc nhở người nhìn thấy nó biết trân trọng từng giây, từng phút mà mình trải qua. Sống thật ý nghĩa và luôn mang một tâm thế vui tươi, và sẵn sàng tỏa sáng.

Cách lựa chọn đồng hồ pha lê để bàn

Đầu tiên là về nguyên liệu pha lê. Pha lê có 2 loại: tự nhiên và nhân tạo, nhưng đồng hồ pha lê chỉ dùng pha lê nhân tạo để làm nguyên liệu (vì pha lê tự nhiên rất hiếm nên giá thành rất cao, chỉ dùng để làm trang sức). Trên thị trường, pha lê nhân tạo cũng chia làm 3 loại, để phân biệt bạn hãy soi pha lê qua ánh sáng trắng (đèn huỳnh quang):

+ Pha lê chất lượng kém: Nhiều sọc vằn, những sọc này cho cảm giác sền sệt như cháo. Khi nhìn bằng mắt thường sẽ thấy hơi ngã vàng hoặc xanh lá.

+ Pha lê chất lượng trung bình: Ít sọc hơn so với loại kém chất lượng, khó nhận ra nhưng bạn hãy cố gắng nhìn thật kỹ nhiều lần sẽ thấy, độ sáng cũng không hoàn toàn tinh khiết.

+ Pha lê chất lượng cao cấp: Không có bất cứ một tì vết, độ sáng hoàn toàn tinh khiết. Khi ánh sáng chiếu vào, sẽ có hiện tượng tán sắc, cho ra 7 màu cầu vồng rất thu hút.

Nếu muốn mua một chiếc đồng hồ pha lê để bàn chất lượng và hoàn hảo, bạn cần cẩn thận và kĩ càng trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp và sản xuất.

Địa chỉ kinh doanh và sản xuất đồng hồ pha lê chất lượng tại Việt Nam

Một sản phẩm đồng hồ pha lê của Hưng Thịnh đang được yêu thích

Một sản phẩm đồng hồ pha lê của Hưng Thịnh đang được yêu thích

Pha lê Hưng Thịnh là một nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và có những nổ lực cho từng sản phẩm mình tạo ra. Với dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại cùng với những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, bạn có thể yên tâm về sản phẩm của Hưng Thịnh. Nguyên liệu mà pha lê Hưng Thịnh sử dụng luôn là những nguyên liệu cao cấp, đảm bảo những sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng luôn đạt đến những tiêu chuẩn về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN HƯNG THỊNH

Văn Phòng Hà Nội: Số 24 ngõ 42 Phố Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0962.141.919

Văn Phòng TP.HCM: Đường Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0971.723.588

Email: cophanhungthinh@gmail.com

Website: www.phalehungthinh.com

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về nhiều sản phẩm khác, link: https://phalehungthinh.com/danh-muc/dong-ho-pha-le/