Home » Bộ Số Pha Lê

Bộ số pha lê để bàn làm quà kỷ niệm – Pha Lê Hưng Thịnh

Bộ số pha lê để bàn – sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp sang trọng và ý nghĩa tinh tế. Với thiết kế độc đáo và chất liệu pha lê cao cấp, bộ số pha lê là một món quà lưu niệm đáng nhớ cho mọi dịp.

Ý nghĩa và giá trị của mỗi bộ số pha lê làm quà tặng

Mỗi bộ số pha lê đại diện cho một khoảnh khắc, một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Bộ số kỷ niệm 10 năm, 20 năm, 30 năm và nhiều hơn nữa mang đến ý nghĩa về sự trường tồn, sự gắn kết và thành công. Món Quà không chỉ độc đáo mà còn là một cách để thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến khách hàng và đội ngũ nhân viên đồng nghiệp.

4 Phương án sản xuất bộ số pha lê được mọi người lựa chọn nhiều nhất

Có rất nhiều phương án để thiết kế và sản xuất một bộ số pha lê để bàn nhưng về cơ bản sẽ có 4 phương án chính được nhiều người lựa chọn để áp dụng cho tất cả các năm kỷ niệm – Lưu ý là tất cả các bộ số đều có thể chọn 1 trong 4 phương án này để sản xuất theo thiết kế.

Mẫu bộ số đồng hồ pha lê cao cấp

Bộ số pha lê cao cấp được làm từ pha lê dày 4cm gắn đồng hồ giả cổ là sản phẩm có độ dày lớn nên thời gian sản xuất sẽ lâu hơn pha lê mỏng – thời gian sản xuất bộ số pha lê dày 4cm này thường phải mất từ 20-25 ngày làm việc tùy theo số lượng đơn đặt hàng, đồng thời giá thành của sản phẩm này cũng cao nhất trong phân khúc bộ số pha lê

Đồng hồ bộ số 30 pha lê cao cấp

Bộ số pha lê kỷ niệm 30 năm pha lê cao cấp

Để có thêm lựa chọn hợp lý hơn cả về mặt chi phí và thời gian sản xuất chúng ta cùng đến với phương án thứ 2 được phần lớn khách hàng lựa chọn sản xuất

Bộ số gắn đồng hồ pha lê 1.2cm – giá rẻ

Mẫu bộ số pha lê này được làm từ pha lê dày 12ly và vẫn sử dụng đồng hồ kích thước 9cm, đồng hồ được bảo hành 1 năm, đó là theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất nhưng loại đồng hồ này được đánh giá là bền bỉ theo thời gian chỉ cần thay pin và sử dụng.

Bố số kỷ niệm 60 năm đồng hồ pha lê 02

Bố số pha lê kỷ niệm 60 năm gắn đồng hồ phi 9cm

Bộ số kỷ niệm pha lê gắn đồng hồ có rất nhiều ưu điểm như:

  • Thời gian sản xuất nhanh
  • Giá rẻ 
  • Thiết kế và chế tác linh hoạt bắt mắt và độc đáo theo phong cách riêng của doanh nghiệp
  • Tùy biến thêm bớt các chi tiết như ống cắm bút, khay đựng name card, đồ trang trí vô cùng linh hoạt 

Bộ số trơn – in, khắc nội dung trên bề mặt, khắc 2d – 3d

 Ưu điểm: giá rẻ, sản xuất nhanh, thiết kế đẹp sẽ là 1 sản phẩm ấn tượng – cùng xem một số mẫu mà chúng tôi đã sản xuất.

Bộ số kỷ niệm 20 năm - 11Bộ số kỷ niệm 20 năm ngày ra trường
Bộ số kỷ niệm 10 năm 01

Bộ số Kỷ niệm 10 năm khắc bề mặt con thuyền “thuận buồm xuôi gió”

Bộ số kỷ niệm 10 năm quả cầu khắc 3d

Bộ số kỷ niệm 10 năm kèm quả cầu khắc 3D

Bộ số pha lê kết hợp kim loại đúc mạ vàng

Thêm 1 phương án sang trọng để làm bộ số kỷ niệm bằng pha lê – mẫu bộ số pha lê kệt hợp kim loại mạ vàng được chế tác theo yêu cầu từ mẫu bộ số đến nội dung in khắc trên sản phẩm – mẫu thiết kế linh hoạt thích hợp với mọi sự kiện kỷ niệm 

Bố số kỷ niệm 15 năm đồng hồ pha lê 03Bộ số kim loại mạ vàng kỷ niệm 15 năm

 

Bộ số kỷ niệm pha lê chế tác độc quyền thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp

Bộ số kỷ niệm bằng pha lê là một món quà lưu niệm với ý nghĩa sâu sắc. Bạn có thể tùy chọn các con số phù hợp với sự kiện, ngày kỷ niệm kết hợp với logo của doanh nghiệp để tạo nên một sản phẩm khác biệt và đặc trưng. Món quà được đặt trên bàn làm việc, trên kệ sách hay bất kỳ không gian nào, bộ số pha lê sẽ là điểm nhấn nổi bật, làm tăng sự trang trọng và giá trị của không gian làm việc.

Tại sao bộ số pha lê thường được gắn kèm với đồng hồ?

Bộ số pha lê vốn là sản phẩm kỷ niệm những dấu mốc của thời gian vậy nên nó gắn kèm với đồng hồ là một sự kết hợp hoàn hảo, ngoài lý do đó khi tặng đồng hồ cũng đại diện cho rất nhiều ý nghĩa cao đẹp

Sự quan tâm và tình yêu thương

Đối với cá nhân – khi tặng đồng hồ là biểu hiện của sự quan tâm và yêu thương dành cho người nhận. nó thể hiện người tặngj muốn bạn luôn có thời gian chính xác và đồng hành cùng họ trong cuộc sống.

Sự đồng hành, trân trọng, lòng biết ơn và cả những kỷ niệm

Đối với người tặng là 1 doanh nghiệp thì khi tặng bộ số pha lê có gắn đồng hồ là tượng trưng cho sự đồng hành, trân trọng, lòng biết ơn và cả những kỷ niệm. Khi doanh nghiệp tặng đồng hồ cho một ai đó là thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới người nhận đã luôn đồng hành trong thời gian đã qua và đặt thêm 1 nền mòng vững chắc cho khoảng thời gian sắp tới.

Và hãy nhớ tặng đồng hồ thì bạn nên kiểm tra đồng hồ đang hoạt động nhé.

Dưới đây sẽ là một số mốc thời gian quan mà mọi người thường làm bộ số pha lê để làm quà tặng

Bộ số pha lê kỷ niệm 10 năm

Bộ số pha lê kỷ niệm 10 năm là một món quà đặc biệt để kỷ niệm một thập kỷ của sự gắn bó và thành công. Với chất liệu pha lê cao cấp, bộ số pha lê kỷ niệm 10 năm mang đến vẻ đẹp lộng lẫy và sự sang trọng. Mỗi chi tiết được chế tác tỉ mỉ và tinh xảo, tạo nên một món quà độc đáo và ý nghĩa.

Bộ Số Pha Lê

Bộ số pha lê kỷ niệm 10 năm

Bộ số pha lê kỷ niệm 10 năm có thể được sản xuất theo ý muốn của bạn. Chi tiết không thể thiếu được đó là logo của công ty và kèm theo như nội dung tri ân và hình ảnh để tạo nên sự đặc biệt và phù hợp với dịp kỷ niệm của bạn. Đây sẽ là một món quà độc đáo và đáng nhớ, thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn của bạn đối với những nỗ lực và thành tựu trong suốt 10 năm qua.

Bộ số kỷ niệm 10 năm có ống cắm bút

Bộ số kỷ niệm 10 năm có ống cắm bút

Làm quà kỷ niệm 15 năm cùng bộ số bằng pha lê

Với 1 số doanh nghiệp, đơn vị thường tổ chức chương trình kỷ niệm chẵn năm là 10 – 20 năm nhưng 5 năm cũng là cả 1 quá trình đáng trân trọng và ghi nhận. Bộ số kỷ niệm 15 năm là món quà vô cùng ý nghĩa để tri ân khách hàng và ghi nhận sự đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ công nhân viên chức.

Bố số pha lê kỷ niệm 15 năm

Bố số pha lê kỷ niệm 15 năm

Nhờ vào công nghệ cũng như sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế những sản phẩm vô cùng sang trọng được ra đời. Các sản phẩm kết hợp giữa pha lê và pha lê mạ vàng là những lựa chọn hợp lý trong dịp kỷ niệm 15 năm.

Bố số pha lê kỷ niệm 15 năm

Bố số pha lê kỷ niệm 15 năm – Kim loại mạ vàng

Tặng bộ số pha lê cho dịp kỷ niệm 20 năm

Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường là mốc thời gian kỷ niệm đẹp nhất của mỗi người – nó phù hợp với mọi điều kiện sinh hoạt của chúng ta – ai cũng đã đạt được những thành công nhất định trong đời – con cái cũng đã trưởng thành có thể tự lo, đã đến bố mẹ được dành thời gian cho mình – nhớ về những kỷ niệm đẹp đẽ của thời niên thiếu. Gặp mặt sau 20 năm xa cách – bộ số kỷ niệm 20 năm là món quà tri ân thầy cô cũng là những món quà lưu niệm trong lòng những người bạn.

“Thứ duy nhất tồn tại mãi mãi đó là những kỷ niệm”

Bộ số pha lê kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

Bộ số pha lê kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

Không riêng gì kỷ niệm của ngày tựu trường – kỷ niệm 20 năm ngày thành lập cũng là những dấu mốc đặc biệt – bộ số kỷ niệm 20 năm không những là món quà ý nghĩa nó còn mang lại rất nhiều giá trị về marketing cho doanh nghiệp của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng tri ân khách hàng và đội ngũ nhân viên đã đồng hành cũng doanh nghiệp bạn trong suốt 20 năm qua vì ” Cách tốt nhất để 1 người nhớ đến bạn thêm 1 lần đó là tặng họ 1 món quà”

Bộ số pha lê kỷ niệm 20 năm

Bộ số pha lê kỷ niệm 20 năm thành lập công ty

Một số mẫu bộ số bằng pha lê kỷ niệm 30 năm

Tương tự với các mẫu bộ số kỷ niệm pha lê khác – mẫu bộ số 30 năm cũng được khách hàng đón nhận và chân trọng. Với kinh nghiệm sản xuất và thiết kế chúng tôi tự tin thiết kế ra những sản phẩm kỷ niệm 30 năm xuất sắc nhất và đặc biệt là phù hợp từng chương trình, từng sự kiện khác nhau mang màu sắc độc lập và độc quyền.

Đồng hồ bộ số pha lê cao cấp

Đồng hồ bộ số pha lê cao cấp

Các mẫu bộ số pha lê 35 năm, 40 năm, 50 năm, 60 năm và cả 70 – 80 năm

Hầu hết tất cả các mẫu bộ số pha lê kỷ niệm pha lê Hưng Thịnh đã đều sản xuất ít nhất 1 lần – vậy nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm để đặt niềm tin vào kinh nghiệm của chúng tôi mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất. Dưới đây là tư liệu một số bộ số pha lê mà chúng tôi đã sản xuất

Bộ số pha lê kỷ niệm 35 năm - kim loại mạ vàng

Bộ số pha lê kỷ niệm 35 năm – kim loại mạ vàng

Bộ số pha lê kỷ niệm 35 năm - kim loại mạ vàng

Bộ số pha lê kỷ niệm 35 năm

Bố số kỷ niệm 40 năm đồng hồ pha lê 02

Bộ số kỷ niệm 40 năm ngày thành lập công ty thương mại Hóc Môn

Bộ số pha lê kỷ niệm 50 năm

Bộ số pha lê kỷ niệm 50 năm

Bộ số đồng hồ pha lê kỷ niệm 60 năm

Bộ số pha lê kỷ niệm 60 năm – quả cầu khắc logo 3d

Bộ số pha lê kỷ niệm 70 năm có ống cắm bút

Bộ số pha lê kỷ niệm 70 năm có ống cắm bút

Kỷ niệm 90 năm lịch sử bằng bộ số để bàn pha lê

90 năm là 1 chặng đường dài như 1 đời người vậy nên cột mốc này thường rất ít các cơ quan và đơn vị đạt được – một số lượng rất ít là các tập đoàn và doanh nghiệp tư nhân còn lại thường là các công ty nhà nước các tổ chức chính trị như tổ chức Đảng, tổ chức Đoàn Thanh Niên, Hội Liên hiệp thanh niên, Hội đồng nhân dân, nông dân, công nhân …

Vậy nên con số 90 cũng là những con số thiêng liêng, cần đáng được trân trọng và sử dụng quà tặng là bộ số kỷ niệm để ghi nhớ những dấu mốc mang tính lịch sử này. 

Bộ số pha lê kỷ niệm 90 năm có ống cắm bút

Bộ số pha lê kỷ niệm 90 năm có ống cắm bút

Bộ số pha lê kỷ niệm 90 năm thể hiện sự trường tồn và sự gắn kết trong suốt chín thập kỷ. Sản phẩm được chế tác theo thiết kế sử dụng pha lê cao cấp, chế tác tinh xảo để tôn vinh đúng giá trị của thời gian đã qua. Đây sẽ là món quà đáng nhớ của một đời người.

Đơn vị thiết kế và sản xuất bộ số kỷ niệm pha lê – Uy tín, Chuyên Nghiệp

Pha lê Hưng Thịnh – Đơn vị thiết kế và sản xuất bộ số pha lê theo yêu cầu, với kinh nghiệm hơn 15 năm chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong sản xuất quà tặng pha lê nói chung và bộ số pha lê nói riêng

Mỗi sản phẩm do pha lê Hưng Thịnh sản xuất ra đều là một kiệt tác – để bạn hoàn toàn tự tin gửi tặng đến khách mời – đồng nghiệp – nhân viên với niềm tự hào cao cả 

“Thành công của quý vị là niệm tự hào của chúng tôi”

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng những bộ số pha lê như ý.

Văn Phòng Hà Nội

Hotline: 0962.141.919

Email: cophanhungthinh@gmail.com

Chi nhánh TP.HCM

Hotline: 0971.723.588

Email: cophanhungthinh.hcm@gmail.com

 

Pha Lê Hưng Thịnh với ưu thế chuyên cung cấp vật phẩm quà tặng từ pha lê nên giá luôn luôn rẻ và sản xuất nhanh đáp ứng mọi đơn hàng gấp, chúng tôi luôn có phương án tốt nhất cho đơn hàng của bạn!

Địa chỉ: Số 29/68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 0243.998.35.88
Hotline: 0962.141.919
Email: cophanhungthinh@gmail.com

Chi Nhánh: Lê Hoàng Phái, P17, Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0971.723.588
Email: cophanhungthinh.hcm@gmail.com

Hung Thinh Development And Production Joint Stock Company

Đ/C ĐKKD: Số 6/45 Đ. Quang Tiến, P.Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

MST: 0107865447