Kỷ Niệm Chương Pha Lê

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ tại Pha lê Hưng Thịnh là sản phẩm được đông đảo người dùng lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp 15 năm trên lĩnh vực kỷ niệm chương. Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm giá rẻ, độc đáo, ý nghĩa với chương trình.

Từ xưa đến nay, kỷ niệm chương được coi như một tặng phẩm cao cấp, là một tặng phẩm mặc định cho các sự kiện lớn nhỏ. Không chỉ ở giá kỷ niệm chương rẻ phù hợp với đại đa số người dùng. Mà từ lâu pha lê thể hiện sự sang trọng và tinh tế, dùng quà tặng pha lê làm quà tặng đối nội hoặc đối ngoại.

Kỷ niệm chương pha lê dùng tặng tri ân khách hàng, quà tặng vinh danh

Các sự kiện lớn nhỏ: họp lớp, đại hội đoàn, thành lập công ty, tôn vinh nhân viên có thành tích xuất sắc…

Với cơ sở hạ tầng, nhà xưởng sản xuất, cũng như 15 năm phục vụ khách hàng, mời quý khách hàng cùng tham khảo kho mẫu sản phẩm đa dạng của chúng tôi:

Gọi Ngay: 0962.141.919 để nhận được tư vấn tốt nhất

Sơ lược về kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê là gì?

Nói 1 cách đơn giản kỷ niệm chương pha lê là sản phẩm lưu niệm được làm bằng chất liệu pha lê, chúng được sử dụng vào các dịp lễ, kỷ niệm đặc biệt như ngày kỷ niệm thành lập công ty, đơn vị, tổ chức, các buổi gặp mặt họp lớp. Khi thời gian trôi đi tiền bạc đối với con người không còn quá quan trọng, trong mỗi chúng ta chỉ sống những kỷ niệm đẹp của cuộc đời, lúc đó các sản phẩm lưu niệm biểu trưng trở lên vô giá với chúng ta.

Kỷ niệm chương pha lê kỷ niệm 20 năm ngày thành lập 01

Kỷ niệm chương pha lê kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty

Phân biệt chất liệu kỷ niệm chương pha lê

Trong mỗi nghành nghề, sản phẩm đều có nhiều loại chất liệu, phân cấp hàng hóa sản phẩm khách nhau, để sản xuất ra 1 sản phẩm kỷ niệm chương pha lê cũng có nhiều loại. Về cơ bản Kỷ niệm chương bằng pha lê sẽ được làm từ 3 chất liệu chính đón là

  1. Kỷ niệm chương bằng thủy tinh

Loại sản phẩn này là rẻ nhất trong dòng sản phẩm kỷ niệm chương pha lê và thủy tinh, chúng có màu xanh, giòn và dễ sản xuất nhất.

Kỷ niệm chương thủy tinh hình giọt nước

Kỷ niệm chương bằng thủy tinh giá rẻ

Đơn giá dòng sản phẩm này chỉ từ 70- 100.000đ/1 sản phẩm tùy vào số lượng từ trên dưới 100 sản phẩm

Về mẫu mã và sản xuất thì mọi mẫu kỷ niệm chương đều sản xuất đươc bằng thủy tinh.

Bạn có thể click để xem thêm các mẫu kỷ niệm chương thủy tinh.

2. Kỷ niêm chương bằng pha lê K7

Loại pha lê này cứng hơn thủy tinh và trong suốt, trong quá trình sản xuất pha lê người ta cũng có thể thêm vào 1 số chất tạo màu để tạo nên các màu sắc khác cho pha lê như pha lê xanh, pha lê vàng, đỏ, đen…

Để tạo nên được độ trong suốt cho pha lê (ko có màu xanh như thủy tinh) người ta thêm vào một số chất phụ gia chúng vừa làm cho pha lê trong nhưng cũng có tác dụng phụ đó là làm pha lê cứng hơn. trong quá trình sản xuất sẽ khó khăn hơn nên điều đó kỷ niệm chương bằng pha lê sẽ có giá cao hơn thủy tinh

kỷ niệm chương kỷ niệm thành lập nhà thuốc thứ 500 của phamarcity

Kỷ niệm chương bằng pha lê sản xuất theo yêu cầu

      3. Kỷ niệm chương pha lê cao cấp (Pha lê K9)

Đây là loại pha lê cao cấp nhất trong các loại pha lê, chúng trong suốt tuyệt đối, đẹp và lấp lánh. Thường được dùng làm quà tặng pha lê trong các dịp đặc biệt hoặc mức độ quan trọng của người được nhật, Pha lê k9 được dùng làm kỷ niệm chương hoặc khắc 3D bên trong sản phẩm và chỉ có loại pha lê này mới dùng để khắc 3D được.

kỷ niệm chương pha lê 3D

Kỷ niệm chương bằng pha lê K9 khắc nội dung 3D

1 bức ảnh so sánh 3 loại pha lê để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

thủy tinh, pha lê k7 và pha lê k9

Phân biệt các chất liệu sản xuất kỷ niệm chương pha lê

Các loại pha lê lần lượt từ trái qua phải là Pha lê k9 đến Pha lê K7 và ngoài cùng bên phải chính là Thủy tinh. Khi nhìn từ phía cạnh của sản phẩm chúng ta sẽ thấy độ trong suốt hoặc xanh của các loại pha lê

Ý nghĩa các mẫu kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đang được ưa chuộng

Kỷ niệm chương pha lê hình tròn

Hình trọn được người Việt Nam nói riêng và các nước phương đông nói chung được coi là biểu tượng của bầu trời. Lấy ý nghĩa từ đó loại sản phẩm kỷ niệm chương pha lê hình tròn mài cạnh còn gọi với tên khác kỷ niệm chương pha lê hoa mặt trời được nhiều người lựa chọn đặt mua nhiều nhất. Cũng chính vì mức độ phổ biến của sản phẩm và chúng tôi sản xuất hàng loại nên tiết kiệm được chi phí nên giá thành phải chăng và tiện sản xuất nhanh khi khách hàng cần dùng.

kỷ niệm chương pha lê hoa mặt trời

Kỷ niệm chương pha lê hoa mặt trời

Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm

Hình ảnh cánh buồm no gió thể hiện ý trí vươn lên vượt qua những ngọn sóng để đạt lấy thành công. Biểu tượng pha lê hình cánh buồm được nhiều người lựa chọn sử dụng, mẫu sản phẩm được sản xuất có sẵn nên giá tương đối rẻ. Khách hàng đặt hàng sẽ được miễn phí thiết kế và miễn phí giao hàng.

Pha lê cánh buồm hội khuyến học

Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm

Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa

Sức trẻ như ngọn lửa cần một người thắp lên để rực sáng, món quà kỷ niệm chương hình ngọn lửa sẽ thúc đẩy sức trẻ trong mỗi con người vươn xa hơn, nó sẽ thực sự ý nghĩa và giúp công ty bạn phát triểu hơn nữa nhờ những nhân sự đầy nhiệt huyết và tinh thần này.

Kỷ niệm chương pha lê cao cấp 1c

Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa

Kỷ niệm chương pha lê hình vuông nghiêng

Kỷ niệm chương pha lê hình bông sen

Hình hoa sen đã trở thành quốc hoa của Việt Nam ta, hoa sen cũng trở nên gần gũi và ý nghĩa cả trong đạo phật vì vậy sở hữu một món quà mang hình hoa sen cũng mà niềm vui của rất nhiều người cũng mà thể hiện sự tôn trọng của người tặng và người được nhận. Công ty pha lê hưng thịnh chế tác kỷ niệm chương pha lê tinh sảo toát lên vè đẹp thuần khiết của hoa sen

kỷ niệm chương hoa sen mẫu 01

Kỷ niệm chương pha lê hình bông sen

Kỷ niệm chương pha lê hình bộ số

Sinh nhật thì mỗi năm sẽ có một lần, nhưng những dấu mốc quan trọng như 10 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm, 50 năm hoặc 60 năm … là những dấu mỗ vô cùng quan trọng, đánh dấu mỗi mục tiêu và thành quả mà chúng ta đã đạt được. Sản phẩm kỷ niệm chương pha lê hình bộ sộ được chúng tôi chế tác tinh xảo từ chất liệu pha lê cao cấp xứng đáng là món quà trân trọng nâng gửi tới khách hàng, đối tác và nhân viên trong công ty

kỷ niệm chương pha lê bộ số 10

Kỷ niệm chương pha lê bộ số 10

kỷ niệm chương pha lê bộ số 10 gắn đồng hồ

Kỷ niệm chương pha lê bộ số 10 gắn đồng hồ 9cm

kỷ niệm chương pha lê bộ số 20 gắn đồng hồ

Kỷ niệm chương pha lê bộ số 20 gắn đồng hồ 9cm

kỷ niệm chương pha lê bộ số 30

Kỷ niệm chương pha lê bộ số 30 gắn đồng hồ 9cm

kỷ niệm chương pha lê bộ số 60 gắn đồng hồ

Kỷ niệm chương pha lê bộ số 60 gắn đồng hồ 9cm

Kỷ niệm chương pha lê đặt theo yêu cầu

Một số tiêu chí quan trọng để đánh giá kỷ niệm chương pha lê chất lượng cao tại Hà Nội và Hồ Chí MInh

Chất liệu pha lê cao cấp

Thiết kế sản phẩm

Giá kỷ niệm chương pha lê

Đặc điểm nổi bật của kỷ niệm chương pha lê Pha Lê Hưng Thịnh

Mẫu thiết kế kỷ niệm chương pha lê độc đáo, ý nghĩa

Mang vẻ đẹp thuần khiết

Nhận chế tác theo yêu cầu, sản xuất ngay tại xưởng

Lý do bạn nên chọn kỷ niệm chương pha lê của Pha Lê Hưng Thịnh

Một số dòng kỷ niệm chương tương tự với kỷ niệm chương pha lê bạn có thể chọn

Khách hàng thân thiết