Home » Các mẫu cúp bóng đá pha lê 2018

Các mẫu cúp bóng đá pha lê 2018

admin 13 Th6, 2018 Tin tức
Spread the love

Giải đấu thể thao lớn nhất toàn cầu “World Cup” sắp diễn ra sau 4 năm mà mọi người trên thế giới cùng chờ đợi. Đây là một giải đấu quan trọng và mang quy mô rộng lớn, mức độ ảnh hưởng phải nói là vô cùng cao, mọi môn thể thao, mọi giải đấu, mọi người tham dự đều phải chuẩn bị thật lâu cho mùa World Cup lần này. Trong đó, có một môn thể thao nổi bật và luôn được cổ vũ, đón xem nhiều nhất, là bóng đá.

Mùa World Cup 2018 diễn ra tại Nga

Mùa World Cup 2018 diễn ra tại Nga

Để cổ vũ cho ngày hội này, nhiều giải đấu phong trào được diễn ra trên khắp thế giới. Và phần thưởng xứng đáng dành cho họ là những chiếc cúp. Những chiếc cúp này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, bạc,… nhưng đặc biệt nhất chính là pha lê.

Ý nghĩa của những chiếc cúp bóng đá pha lê

Bóng đá là một môn thể thao được đón nhận và dõi theo nhiều nhất, nó thể hiện tình đồng đội, tính đoàn kết và tinh thần nổ lực, cố gắng đến những giây phút cuối cùng. Chỉ cần một trái bóng, cần một sân cỏ và những con người mang tinh thần đồng đội đến chiến đấu cùng nhau thì nơi đó sẽ diễn ra một cuộc thi đấu nảy lửa mà tâm hồn yêu thể thao nào cũng không thể bỏ lỡ. Dù quy mô cuộc thi có lớn hay nhỏ, có mang tính địa phương hay quốc tế. Bởi vậy, bóng đá mới được phong làm môn thể thao vua.

Bóng đá là môn thể thao mang tinh thần đồng đội cao nhất trong tất cả các loại hình thể thao

Bóng đá là môn thể thao mang tinh thần đồng đội cao nhất trong tất cả các loại hình thể thao

Sau những nổ lực và phối hợp của từng đội chơi, sẽ có đội chiến thắng và nhận được phần thưởng. Tùy theo quy mô cuộc thi mà giá trị giải thưởng sẽ lớn nhỏ khác nhau. Nhưng có một thứ không thể thiếu, là Cúp lưu niệm.

Đối với những cuộc thi lớn như World cup hay các cuộc thi của thế giới, của các quốc gia, cúp lưu niệm thường làm bằng vàng, bạc, đồng… Nhưng, với những cuộc thi mang tính chất nhỏ hơn, mang ý nghĩa giao lưu và tinh thần (thường được diễn ra giữa các công ty, nội bộ công ty, các trường học, nội bộ trường học) thì cúp lưu niệm thường làm bằng pha lê.

Pha lê thì luôn tỏa sáng, trong suốt, và các loại cúp pha lê thường được tạo hình rắn chắc, mạnh mẽ và luôn cuốn hút. Do đó, dù thời gian có trôi đi, cúp lưu niệm bằng pha lê vẫn còn được lưu giữ và ngày càng thiết kế đặc trưng hơn.

Một phần nữa là vì ý nghĩa từ vật liệu mang tên pha lê. Một ý nghĩa của sức mạnh và nổ lực bên trong, của sự cố gắng vươn lên.

Hình dạng cúp bóng đá pha lê

Một thiết kế Cúp bóng đá đặc trưng

Một thiết kế Cúp bóng đá đặc trưng

Hình dạng trên đây thường là thiết kế đặc trưng của cúp pha lê bóng đá. Thân cúp dài mang ý nghĩa về sự cố gắng và rèn luyện dài lâu. Thân thường được vát 5 mặt khá góc cạnh và tụ lại ở phần đế thể hiện cho những cá tính và sở trường khác nhau, chỉ khi họ thật sự đoàn kết thì họ sẽ giao nhau tại một điểm, điểm đó gọi là chiến thắng. Trên đỉnh cúp có một quả cầu bằng pha lê tượng trưng cho trái bóng trên sân cỏ.

Với công nghệ hiện đại như hiện nay, các loại cúp còn có thể in hình, khắc chữ dễ dàng để tạo điểm nhấn riêng biệt cho người tổ chức cuộc thi và người sở hữu. Đây cũng là điểm giúp chiếc cúp của bạn khác biệt so với những chiếc cúp của những giải đấu tương đương.

Nếu bạn đang cần thiết kế và đặt sản xuất một chiếc cúp, một kỉ niệm chương hay bất kì sản phẩm nào bằng pha lê thì công ty Hưng Thịnh là một lựa chọn nên tham khảo. Hưng Thịnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác và sản xuất sản phẩm từ pha lê, vẫn  đang được tin tưởng và ngày càng phát triển nhờ vào chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Hưng Thịnh luôn lắng nghe và tạo ra những sản phẩm có thiết kế sáng tạo, độc đáo và đặc biệt theo ý muốn của người đặt cúp.

Xem các mẫu sản phẩm qua đường link: https://phalehungthinh.com/danh-muc/cup-pha-le/cup-bong-da/

Liên hệ với Hưng Thịnh qua:

Văn Phòng Hà Nội: Số 24 ngõ 42 Phố Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0962.141.919

Văn Phòng TP.HCM: Đường Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0971.723.588

Email: cophanhungthinh@gmail.com

Website: www.phalehungthinh.com