Home » Địa chỉ cung cấp các loại cúp pha lê cao cấp tại TPHCM và Hà Nội

Địa chỉ cung cấp các loại cúp pha lê cao cấp tại TPHCM và Hà Nội

admin 19 Th6, 2018 Tin tức
Spread the love

Nếu bạn có trăn trở, đang phân vân hoặc chưa biết tặng gì cho đối tác, khách hàng, người thân, thầy cô hay bạn bè nhân một dịp quan trọng, bạn cần thể hiện sự yêu quý, trân trọng đối với họ, thì những sản phẩm làm bằng pha lê là một gợi ý hữu hiệu. Còn nếu muốn ghi nhận, tuyên dương người xứng đáng và nổ lực hết mình trong một tập thể, cúp pha lê là lựa chọn tối ưu.

Người nhận cúp có những cố gắng và tiến bộ hơn người khác và được công nhận

Người nhận cúp có những cố gắng và tiến bộ hơn người khác và được công nhận

Pha lê mang những giá trị biểu trưng nào?

Phải nói đến đầu tiên là ý nghĩa về sức sống và sự tỏa sáng. Ngay từ xa xưa, pha lê là nguyên liệu quý, xuất hiện nhiều ở những nơi xa hoa, giàu sang và bề thế như các cung điện, người ta sử dụng nó để trang trí và làm bừng sáng không gian. Chính vì vẻ đẹp khó mà cưỡng lại của nó mà ngày nay pha lê vẫn luôn được tận dụng và coi như một sản phẩm đáng giá và mang giá trị cao. Không chỉ vì vẻ lộng lẫy, lung linh mà pha lê được yêu thích và được ưu ái để sản xuất ra những sản phẩm đắt tiền, mà còn vì pha lê mang ý nghĩa về sự khởi đầu, sức mạnh lan tỏa và sự tự tin.

Vẻ đẹp của pha lê không dừng lại ở sự mong manh, dễ vỡ. Khác với thủy tinh, qua một quá trình chế tạo và biến đổi, những khối pha lê trở nên cứng cáp và có dáng vẻ mạnh mẽ hơn. Cũng từ đó, pha lê còn mang thêm một ý nghĩa về sức mạnh và lòng đam mê, cuối cùng là tinh thần chiến thắng.

Xét theo phong thủy, pha lê (đặc biệt là quả cầu pha lê) là một trong những vật được quan niệm mang lại vượng khí, sự tốt lành. Do đó, trong nhiều không gian nhà ở hay nơi làm việc, người ta hay đặt những quả cầu hoặc các sản phẩm làm bằng pha lê.

Pha lê thường được dùng cho những dịp nào?

Thường nhất là dùng để trao tặng. Hầu hết các sản phẩm như: đồng hồ pha lê, khắc 3D trên pha lê, chặn sách pha lê, kỉ niệm chương, bình hoa pha lê… đều được mọi người lựa chọn để làm quà tặng cho nhau, cho những người quan trọng, và cho những dịp đặc biệt.

Có thể dùng đồng hồ, chặn sách hay bình hoa để thể hiện lòng biết ơn với cha mẹ, với thầy cô hay những người thầy ngoài cuộc sống đã luôn chỉ dẫn và hướng chúng ta đi đến những con đường sáng nhất.

Cũng có thể dùng pha lê khắc 3D có in hình một người mà ta yêu mến hoặc một biểu tượng có ý nghĩa đối với cả hai để làm một món quà đủ tinh tế và đủ chân thành, để người nhận cảm thấy họ có vị trí đặc biệt trong lòng bạn.

Ngoài ra, pha lê còn được dùng nhiều trong chế tạo các loại cúp pha lê, kỉ niệm chương dành cho các cuộc thi, hoặc các sự kiện, các dịp kỉ niệm của công ty. Là một món quà tinh thần để ghi nhận sự nổ lực, tinh thần làm việc và sức mạnh nổi trội của người xứng đáng nhất. Cúp pha lê còn là vật nhắc nhở người được nhận về những gì mà họ đã có, đã nổ lực thế nào để thôi thúc họ tiến lên và phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

Phần thưởng cho năng lực, đam mê và nổ lực

Phần thưởng cho năng lực, đam mê và nổ lực

Địa chỉ chuyên cung cấp và sản xuất cúp pha lê cao cấp tại TPHCM và Hà Nội

Pha lê Hưng Thịnh là một công ty luôn tìm tòi, luôn nổ lực và không ngừng sáng tạo để cho ra những sản phẩm tinh tế và chất lượng cao cho từng khách hàng. Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chế tác đầy nhiệt huyết, tinh thần yêu nghề, có kĩ năng cao, lại được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, Hưng Thịnh vẫn đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng đến với công ty. Hệ thống phân phối rộng, tập trung nhiều ở hai thành phố lớn của Việt Nam sẽ giúp bạn dễ dàng mua hàng và cảm nhận về sản phẩm.Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ khiến khách hàng hài lòng nhất qua từng lần trải nghiệm.

Cúp pha lê Hưng Thịnh luôn đa dạng về mẫu mã và chất lượng về sản phẩm

Cúp pha lê Hưng Thịnh luôn đa dạng về mẫu mã và chất lượng về sản phẩm

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN HƯNG THỊNH

Văn Phòng Hà Nội: Số 24 ngõ 42 Phố Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0962.141.919

Văn Phòng TP.HCM: Đường Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0971.723.588

Email: cophanhungthinh@gmail.com

Website: www.phalehungthinh.com