Home » Địa chỉ làm cúp pha lê nhanh tại Hà Nội

Địa chỉ làm cúp pha lê nhanh tại Hà Nội

admin 18 Th6, 2018 Tin tức
Spread the love

Tìm một địa điểm làm cúp pha lê giá tốt tại Hà Nội, theo bạn khó hay dễ?

Đáp ứng nhu cầu làm kỷ niệm chương, cúp pha lê đang ngày càng tăng cao của các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể hiện nay, nhiều địa điểm in cúp, kỷ niệm chương tại Hà Nội đang được mở rộng tạo nên thị trường cạnh tranh mạnh mẽ. Vì vậy, giá cúp pha lê thường ở mức thấp giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ.

Một sản phẩm của phalehungthinh.com – đơn vị chuyên sản xuất cúp pha lê tại Hà Nội

Một sản phẩm của phalehungthinh.com – đơn vị chuyên sản xuất cúp pha lê tại Hà Nội

Tuy nhiên, giá rẻ thì nhiều nhưng các dịch vụ làm kỷ niệm chương, cúp pha lê nhanh chóng thì lại khá hạn chế. Với những đơn vị cần gấp hoặc có cúp trong thời gian ngắn nhất, họ sẽ phải vất vả để chọn cho mình một cơ sở in cúp ưng ý.

Đến với Pha Lê Hưng Thịnh, các đơn vị sẽ không còn vất vả nữa!

Địa điểm làm cúp pha lê Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ

Pha Lê Hưng Thịnh chuyên in cúp pha lê các loại nhanh chóng và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật in, chế tạo cúp giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Các loại cúp Pha Lê Hưng Thịnh cung cấp bao gồm:

Cúp thông dụng

Được dùng để sử dụng trong các sự kiện quan trọng như lễ trao giải doanh nhân, tôn vinh doanh nhân, cá nhân xuất sắc,…Kiểu dáng loại cúp này vô cùng đa dạng, có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với chủ đề của sự kiện.

Một số sản phẩm tiêu biểu:

Cúp thông dụng 1

Cúp thông dụng 1

Cúp thông dụng 2

Cúp thông dụng 2

Cúp thông dụng 3

Cúp thông dụng 3

Cúp thông dụng 4

Cúp thông dụng 4

Cúp Tennis

Được dùng trong các giải đấu Tennis không chính thức hoặc phong trào, có kiểu dáng thay đổi theo từng năm do mục đích của giải không-phải-danh-hiệu mà chỉ nhằm nâng cao tinh thần thể thao và giao lưu với các cá nhân, đơn vị khác.

Một số mẫu cúp Tennis đẹp và sang trọng:

Cúp Tennis 1

Cúp Tennis 1

Cúp Tennis 2

Cúp Tennis 2

Cúp Tennis 3

Cúp Tennis 3

Cúp Golf

Là loại cúp dùng để trao giải cho nhà vô địch môn Golf. Cúp Golf do Pha Lê Hưng Thịnh cung cấp đa phần đều có hình dạng trái golf nằm phía trên cùng – đặc trưng của môn Golf. Cùng xem một số mẫu đẹp dưới đây:

Cúp golf 1

Cúp golf 1

Cúp golf 2

Cúp golf 2

Cúp golf 3

Cúp golf 3

Cúp Cầu lông

Chuyên dùng để trao cho các nhà vô địch môn Cầu lông. Loại cúp của môn này thường khá đa dạng và không có một loại định hình nào cụ thể. Dưới đây là một số mẫu đẹp (đang cập nhật):

Cúp cầu lông

Cúp cầu lông

Cúp Bóng bàn

Loại cúp này thường có hình chiếc vợt bóng bàn và trái bóng nằm trên đỉnh cúp như khẳng định sự đặc trưng của môn thể thao tương-đối-phổ-biến. Hiện nay, Pha Lê Hưng Thịnh vẫn đang tiếp tục cập nhật hình ảnh cho sản phẩm này:

Cúp bóng bàn

Cúp bóng bàn

Cúp Bóng đá

Chắc chắn, đây là môn thể thao có nhiều kiểu cúp nhất trên hành tinh, thường được sử dụng cho các giải phong trào, các giải thưởng cá nhân. Với mục tiêu “Vui là chính” nên các chiếc cúp thường không theo quy củ, thiết kế và hình dạng cũng khác nhau theo từng năm. Dù vậy, các loại cúp vẫn có kiểu dáng sang trọng, độ bền tốt và có tính thẩm mỹ cao, thể hiện tinh thần của môn thể thao vua.

Một số mẫu tiêu biểu (đang cập nhật):

Cúp bóng đá

Cúp bóng đá

Vì sao nên chọn làm cúp pha lê tại Pha Lê Hưng Thịnh?

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Được đào tạo bài bản về cả chuyên môn lẫn thái độ phục vụ khách hàng, các nhân viên tư vấn của Pha Lê Hưng Thịnh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc lựa chọn loại cúp phù hợp với mục đích.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Làm cúp pha lê đòi hỏi người làm phải có kỹ thuật cao và khéo léo, sử dụng công cụ thành thạo mới cho sản phẩm đẹp và đúng kích thước, đúng yêu cầu khách hàng. Do đó, để tạo nên uy tín và cho ra lò cúp chất lượng, Pha Lê Hưng Thịnh luôn tuyển chọn những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, khéo tay và trình độ chuyên môn cao.

Đa dạng sản phẩm

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các loại cúp tại đây và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Nhanh chóng, giá rẻ

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, thành thạo, cộng thêm mức độ cạnh tranh khá cao của thị trường đã tạo thành lợi thế của Pha Lê Hưng Thịnh: Nhanh chóng – Giá tốt. Với những đơn vị cần làm cúp gấp, làm nhanh thì chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bảng giá cúp pha lê Hà Nội

Tại Pha Lê Hưng Thịnh, chúng tôi có các mẫu cúp pha lê sau đây

Cúp thông dụng: 

Cúp Tennis

Cúp Bóng bàn

Cúp Cầu lông

Cúp Golf

Cúp Bóng đá

Giá các sản phẩm Cúp Pha Lê xem tại đây

Để được hỗ trợ và tư vấn về cúp pha lê Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN HƯNG THỊNH

Địa chỉ: Số 24/42 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở sản xuất: Số 6/45, Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm   , Hà Nội

Điện thoại: 0962.141.919

Email: cophanhungthinh@gmail.com

Website: https://phalehungthinh.com