Home » Kỷ niệm chương pha lê Hà Nội – Công ty Pha Lê Hưng Thịnh

Kỷ niệm chương pha lê Hà Nội – Công ty Pha Lê Hưng Thịnh

admin 17 Th7, 2018 Tin tức
Spread the love

Dùng kỷ niệm chương pha lê để trao tặng nhau là một cách thể hiện sự trân trọng được sử dụng rất nhiều hiện nay bởi những ý nghĩa của nó mang lại. Trong các mặt của cuộc sống, nhiều đối tượng chúng ta gặp trong đời, ai cũng có thể thích hợp để nhận một món quà làm từ pha lê đầy tinh tế và biểu trưng này.

Kỷ niệm chương pha lê: Trong suốt, tinh khiết và mang đầy ý nghĩa

Độ thông dụng của quà tặng kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương pha lê là một sản phẩm ngày càng thông dụng và xuất hiện nhiều trong những cuộc gặp mặt, nhất là:

+ Gặp mặt bạn bè cũ khi về họp lớp cùng nhau:

Sau nhiều năm trời xa cách, những con người đã đủ lớn, đủ trưởng thành với những màu sắc cuộc sống riêng biệt hẹn gặp lại nhau tại ngôi trường cũ. Tất cả là để biết rằng, khi gặp lại là khi chúng ta còn nhớ về nhau, muốn ngồi lại tâm sự đôi ba điều về cuộc sống, ôm lại những kí ức xinh xắn của tuổi hồn nhiên, hồi niệm về những điều đã cũ. Có thể là một người thầy, một người cô, một góc ghế đá bình yên nơi góc phượng đang rực lửa trưa hè hay đôi khi là một mối tình dang dở, hồn nhiên của tuổi học trò mộng mơ, thơ dại. Kỷ niệm chương pha lê mang một ý nghĩa hồi niệm và đánh dấu mang sự trong sáng, tinh khiết như lòng những con người tuổi 18, đôi mươi hay ẩn sâu trong đó là lời thúc giục cho sự thành công và hy vọng và sự tròn đầy. Như vậy, một chiếc kỷ niệm chương pha lê đã đủ để thể hiện lòng trân trọng, những điều tốt lành khi gặp lại nhau từ những người bạn cũ.

Thăm trường cũ, gặp những người bạn để hồi niệm về tuổi mộng mơ

+ Gặp mặt đối tác và khách hàng:

Khi làm ăn, gặp mặt những khách hàng và đối tác thân thiết, người ta hay trao tặng những chiếc kỷ niệm chương, nhất là vào những dịp đặc biệt. Kỷ niệm chương mang nhiều ý nghĩa như đã nói ở trên. Trong làm ăn, nó còn thể hiện tinh thần hữu nghị và mong muốn cùng nhau đạt đến những thành công lớn.

+ Khi cần tuyên dương và ghi nhận một cá nhân/tập thể có những nổ lực hết mình:

Để họ biết rằng đằng sau những cố gắng và cống hiến mà họ mang đến cho công ty, họ sẽ được ghi nhận và đền đáp. Để sau này, những nổ lực và vươn lên lại xuất hiện trên những hành trình phía trước của họ, thúc đẩy sự nổ lực và vươn lên trong công việc và cuộc sống.

Làm kỷ niệm chương pha lê tại Công ty Pha Lê Hưng Thịnh

Hưng Thịnh là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm làm từ pha lê cao cấp tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, chế tác, sản xuất nhiều sản phẩm quà tặng làm từ nguyên liệu pha lê. Hưng Thịnh hiểu được đâu là điều mà khách hàng mong muốn khi mua một sản phẩm. Điều đó nằm ở chất lượng và giá trị nó mang lại, một mức giá trị phù hợp với số tiền mà họ bỏ ra. Chúng tôi nhận làm kỷ niệm chương pha lê tại HCM và Hà Nội.

Pha Lê Hưng Thịnh mang những ưu điểm nổi trội trên thị trường ngành:

+ Đội ngũ nhân viên thiết kế và chế tác chuyên nghiệp, trách nhiệm, có kỹ năng nên có khả năng hoàn thành công việc nhanh chóng.

+ Nhân viên tư vấn thân thiện, lịch sự và nhiệt tình.

+ Các sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã.

+ Sáng tạo đỉnh cao và khác biệt.

+ Sẵn sàng tiếp thu và ghi nhận những đóng góp của khách hàng trong từng sản phẩm khách hàng yêu cầu.

+ Sản phẩm chất lượng, đạt độ sáng và giá trị thẩm mỹ cao.

+ Giá thành tốt, cạnh tranh và nằm trong mặt bằng chung của thị trường.

Xem thêm:

Thông tin về kỷ niệm chương pha lê

Một sản phẩm kỷ niệm chương của Hưng Thịnh

Xem thêm các mẫu Kỷ niệm chương pha lê tại: https://phalehungthinh.com/danh-muc/ky-niem-chuong-pha-le/

Thông tin liên hệ:

Website: phalehungthinh.com

Văn Phòng Hà Nội: Số 29/68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0962.141.919

Văn Phòng TP.HCM:

Lê Hoàng Phái, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0971.723.588