Những mẫu đồng hồ pha lê đang “cháy hàng” tại Pha lê Hưng Thịnh

Pha lê là một nguyên liệu cao cấp trong sản xuất các loại quà tặng. Pha lê không chỉ thu hút vì vẻ bề ngoài lấp lánh mà còn vì ý nghĩa. Đặc biệt, trong từng sản phẩm quà tặng khác nhau, ý nghĩa của pha lê lại được nâng cao và biểu hiện một cách khác nhau. Đối với sản phẩm đồng hồ pha lê, người tặng muốn thể hiện lòng chân thành, sự trân trọng đến người nhận và gợi nhắc về dòng chảy của thời gian, luôn luôn trôi và luôn luôn quý giá.

Đồng hồ pha lê

Nhờ pha lê mà ý nghĩa thời về thời gian của đồng hồ lại được thể hiện rõ hơn

Đồng hồ pha lê – món quà sang trọng mang ý nghĩa tinh thần

Được thiết kế phục vụ chủ yếu cho mục đích trang trí và gợi nhắc về thời gian nên những chiếc đồng hồ pha lê luôn được đầu tư kì công và hoàn hảo. Thường thì bên trong khối pha lê trong suốt, người ta sẽ đặt những mặt đồng hồ có kim giờ, kim phút bên trong. Nhờ sự lấp lánh và tỏa sáng của pha lê cao cấp mà những cây kim, con số biểu hiện cho thời gian của chiếc đồng hồ luôn được nổi bật và được chú ý nhiều hơn. Đó là một sự thông minh trong thiết kế.

Ngoài sự tinh tế trong thiết kế, đồng hồ pha lê còn mang nhiều ý nghĩa, ý nghĩa về thời gian. Pha lê là tượng trưng cho sự may mắn, tròn đầy và sự quyết tâm. Đồng hồ là tượng trưng cho thời gian. Nó sẽ tuần hoàn nhưng không bao giờ quay lại được. Nếu kim giờ đã điểm đủ 24 lần thì ngày hôm nay sẽ trở thành quá khứ, trở thành ngày hôm qua. Vậy nên, dù thế nào, dù sống hay tồn tại thì thời gian cũng không chờ đợi bất kể ai, nó sẽ trôi và trôi mãi không ngừng. Pha lê và những cây kim giờ, kim phút kết hợp lại khiến chúng ta ý thức và trân trọng hơn về ý nghĩa của thời gian. Nhắc chúng ta sống trọn vẹn từng ngày và quý trọng những thời giờ đang có.

Công ty chuyên sản xuất đồng hồ pha lê chất lượng tại Việt Nam – pha lê Hưng Thịnh

Pha Lê Hưng Thịnh là một cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm quà tặng từ pha lê cao cấp. Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cho nên nguồn nguyên liệu của Hưng Thịnh luôn được tuyển chọn kĩ càng trước khi đi vào sản xuất, đồng hồ pha lê cũng vậy! Những khối pha lê trước khi chế tác sẽ được xem xét thật kĩ, nếu không có tì vết và đảm bảo về độ sáng bóng thì mới được lắp đồng hồ vào bên trong. Qui trình sản xuất nghiêm ngặt cùng máy móc và công nghệ hiện đại cũng là một lí do khiến sản phẩm của công ty luôn đạt chuẩn về chất lượng.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực có tay nghề là một vấn đề mà Hưng Thịnh chú ý đầu tư. Từ đội ngũ nhân viên thiết kế có óc sáng tạo, mắt thẩm mỹ cao đến đội ngũ nhân viên chế tác có tay nghề, mang tâm huyết. Giá cả các sản phẩm quà tặng pha lê nói chung và đồng hồ pha lê nói riêng của công ty Pha Lê Hưng Thịnh luôn nằm ở mức cạnh tranh và thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp nhưng giá rẻ.

Các mẫu đồng hồ pha lê cao cấp đang hút khách tại Hưng Thịnh

Hưng Thịnh cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm đồng hồ pha lê chất lượng và đẹp mắt, nhưng những sản phẩm dưới đây đang đạt doanh số bán rất cao và “cháy hàng” liên tục:

Đồng hồ A03

Đồng hồ pha lê A03 sang trọng và đẳng cấp!

Đồng hồ A04

Đồng hồ pha lê A04 được thiết kế phù hợp cho những văn phòng sang trọng

Đồng hồ A02

Nhỏ gọn và tinh tế – A02!

Liên hệ với Hưng Thịnh qua:

Website: phalehungthinh.com

Văn Phòng Hà Nội: Số 24 ngõ 42 Phố Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0962.141.919

Văn Phòng TP.HCM: Đường Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0916.344.207

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng thân thiết